Kem chống nắng Missha màu hồng thích hợp với làn da nào?

Sử dụng qua khá nhiều sản phẩm của nhà Miss và mình thấy đây thực sự là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân chất lượng tốt. Bên cạnh những sản phẩm makeup bán chạy như phấn nước, masscara, chì kẻ mày,....thì một trong số những sản phẩm chăm sóc da không thể bỏ qua đó chính là kem chống nắng Missha.

Missha là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, các sản phẩm của hãng này thường tập trung vào makeup hơn là các sản phẩm chăm sóc da. Chắc hẳng các bạn vẫn còn nhớ tới phấn nước Missha gấu vịt, son môi, chì kẻ mắt Missha,…..Sử dụng qua khá nhiều sản phẩm của nhà Miss và mình thấy đây thực sự là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân chất lượng tốt. Bên cạnh những sản phẩm makeup bán chạy như phấn nước, masscara, chì kẻ mày,….thì một trong số những sản phẩm chăm sóc da không thể bỏ qua đó chính là kem chống nắng Missha.

Kem chống nắng Missha gồm nhiều loại (mình sẽ nói chi tiết trong bài viết sau), trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về kem chống nắng Missha all-around Safe Block Soft finish Sun Milk SPF 50+ / PA+++ vỏ hồng (phiên bản mới là vỏ trắng nắp hồng)

Missha all-around Safe Block Soft finish Sun Milk là sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh nhất trong cả các sản phẩm chống nắng của Missha. Chỉ mới nghe tên thôi đã có cảm giác đây là loại kem chống nắng mềm mại rồi.

Thiết kế của kem chống nắng Missha

Không khác gì so với các anh chị em cùng dòng. Missha all-around Safe Block Soft finish Sun Milk mẫu mới sở hữu phần thân màu trắng, nắp hồng trong suốt phía ngoài và nắp bạc phía trong. Phiên bản cũ trước đây có màu hồng nắp vàng.

Kem chống nắng Missha màu hồng thích hợp với làn da nào?


Kết cấu kem chống nắng Missha

Chống nắng dạng sữa, đúng như lớp vỏ phía ngoài, sữa chống nắng phía trong cũng có màu hồng nhạt. Khả năng thẩm thấu qua da nhanh. Tuy nhiên trước khi dùng các bạn nhớ lắc kỹ và chỉ nên lấy một lượng vừa phải thôi nhé, lấy quá nhiều kem chống nắng vừa lãng phí lại vừa làm dày da.

Mùi hương của kem chống nắng Missha

Kem chống nắng Missha vỏ hồng có mùi hương nhẹ dịu, không gây khó chịu và cũng không có mùi cồn. Tuy nhiên nếu Missha all-around Safe Block Soft finish Sun Milk không có mùi thì sẽ thực sự hoàn hảo.Kem chống nắng Missha màu hồng thích hợp với làn da nào?


Kem chống nắng Missha màu hồng thích hợp với da nào?

Đây là loại kem chống nắng thích hợp với mọi loại da, tuy nhiên nếu sở hữu da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu các bạn nên lựa chọn kem chống nắng Missha all-around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF 50+ PA+++ vỏ trắng nắp xanh da trời để tăng khả năng kiềm dầu và kiểm soát bã nhờn cho da.

Lớp finish của kem chống nắng Missha

Mình rất thích lớp finish của em kem chống nắng Missha này, chống nắng có màu hồng nhạt nên khi bôi trên da trông mặt cũng hồng hào hơn, mùa hè mình sử dụng em này và chỉ dùng thêm phấn phủ nhẹ và son môi thôi cũng thấy đẹp rồi. Kem chống nắng Missha màu hồng thích hợp với làn da nào?Và cuối cùng có một điều bạn cần đắc biệt lưu ý, nếu đã dùng kem chống nắng thì nhất định không được bỏ qua bước tẩy trang. Có một thời mình ngu ngơ khờ khạo nên đã coi thường việc ”tẩy trang” dẫn đến mụn ẩn nổi loạn. Vì thế dù lười tới mấy thì trước khi đi ngủ hãy làm sạch da trước nhé. Sữa rửa mặt không thể làm sạch hoàn toàn được kem chống nắng đâu, các bạn hãy nhớ kỹ điều này!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: