TIỀM NĂNG THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN VỚI DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

Dự án Khai Sơn City thu hút các nhà đầu tư đến với dự án bởi tiềm năng dự án không hề nhỏ. Một dự án chiếm trọn vẹn diện tích 180 ha trải dài lên cả 3 phường của quận Long Biên, không chỉ vậy mà dự án còn được thừa hưởng vị trí đắc địa mà thiên nhiên ban tặng

KHAI SƠN CITY MANG ĐẲNG CẤP MỚI CHO QUẬN LONG BIÊN

Kết quả hình ảnh cho khai sơn city
  • Vị trí đắc địa: gần khu trung tâm, giao thông thuận lợi: cách sân bay Gia Lâm, Mipec Long Biên, Hồ Gươm chưa đến 5km, dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài, các tỉnh lân cận.
  •  Dự án quy mô: Khu biệt thự có quy mô 2ha trong tổng quy mô 180ha của toàn dự án Khai Sơn City Long Biên, được thừa hưởng trọn vẹn các chức năng và tiện ích của 1 thành phố thu nhỏ.
  • Khả năng kết nối: Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với nhiều tỉnh thành trong cả nước như Sơn Tây, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng.
  • Riêng trong khu vực dự án, rất chú trọng vào tổ chức giao thông. Hệ thống giao thông hình cây  thông, 1 tuyến đường trục chính 9m gom từ các tuyến đường nhánh 7m, đảm bảo lưu thông người và phương tiện đồng thời đạt được độ riêng tư cao nhất.
  • Khu vực Long Biên tập trung một số lượng lớn dân cư có ngành nghề với thu nhập cao, phù hợp với phân khúc biệt thự, liền kề , chung cư trung cấp (Quân đội, hàng không, xuất nhập khẩu, hóa chất, chế biến thực phẩm, khai thác vật liệu xây dựng…)
  •  Biệt thự Khai Sơn Hill, nhà phố đang là 1 kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư về mặt lợi suất nhờ một phần vào sự tăng lên của giá đất, và lợi thế kinh doanh lâu dài, thích hợp với người mua thu nhập cao hiện sống trong một gia đình nhiều thế hệ (chiếm tỷ lệ đáng kể 24% dân số)
  • Nguồn cung hạn chế và sự tăng trưởng nguồn cầu tạo ra lợi thế rất lớn đối với sản phẩm biệt thự, nhà phố Phân khúc biệt thự, nhà phố đang hướng đến sự bền vững nhờ vào 1 cơ cấu người mua lành mạnh (Theo khảo sát của Savill Việt Nam năm 2015, 60% người mua có nhu cầu ở thực, đầu tư ngắn hạn chiếm hơn 30%, mục đích đầu cơ chiếm dưới 10%). Các vị trí quản lý và thu nhập cao thường ít bị tác động bởi suy thoái kinh tế hơn, do đó nhu cầu thuê biệt thự hay nhà phố sẽ có xu hướng ổn đinh.
Đến với dự án Khai Sơn City bạn không chỉ tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp đến từ dự án mà còn là không gian xanh, mát lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]