Yếu tố phong thủy của sàn nhà tại các căn hộ biệt thự gamuda


Sàn nhà là thứ không thể thiếu trong mỗi căn nhà, nhưng để cho sàn nhà đẹp và hợp với phong thủy thì không gì bằng sàn gỗ, vừa tự nhiên mà lại hợp với phong thủy. Khi chọn lựa sàn gỗ chúng ta không nên chỉ quan tâm đến chất lượng, độ đẹp của sàn gỗ mà ta còn phải xem tính chất phong thủy nữa. Những yếu tố chi phối đến phong thủy mà các chuyên gia nhận định như màu sắc, chất lượng sàn gỗ, hướng lắp đặt để phù hợp với hướng nhà và mối quan hệ tương sinh – khắc.


MÀU SẮC SÀN GỖ


Sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc đa dạng từ tone màu sáng cho đến sàn gỗ màu trầm phù hợp với phong cách trẻ trung hiện nay. Khi chọn lựa màu sắc sàn gỗ bạn cần phải xem xét cho sự tương sinh – chế ngự trong ngũ hành. Gồm 5 nguyên tố cấu thành lên thiên hà gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, từng màu tiếp tục phù hợp cùng với từng màu khác nhau cũng như tùy vào mệnh gia chủ mà quý khách lựa chọn màu nào mang lại phù hợp.


CHẤT LƯỢNG SÀN GỖ

đi theo quan niệm phong thủy, mặt nền nhà khi là nơi hội tụ khí trời và khi là phòng sinh ra các luồng khí xuất sắc chính mang đến nhà, nó gồm tác động trực tiếp đến sự phát tài cũng như màu đỏ lộc may của căn nhà quý khách. Do vậy, quý vị nên chọn sàn gỗ công nghiệp bảo vệ unique, tránh tình trạng cong vênh, mối mọt, ngấm nước,…

LẮP ĐẶT SÀN GỖ

có không ít kiểu lắp đặt sàn gỗ khác nhau để mang tới sự đa dạng mang lại nền nhà của công ty như: Kiểu sàn gỗ lắp thẳng hàng, kiểu zigza, kiểu so le. Tùy vào từng không gian mà quý vị chọn kiểu lắp đặt phù hợp, song quý khách cũng chú ý không nên lắp kiểu tinh vi, rối mắt tiếp tục không đảm bảo về bên tử vi phong thủy.

MỐI LIÊN HỆ TƯƠNG SINH

theo quy luật tương sinh: Kim dưỡng Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ, Thổ dưỡng Kim. Căn cứ đi theo quy tắc này mà chúng ta có thể chọn lựa và phối kết hợp màu sàn gỗ làm sao cho hợp lý và phải chăng nhằm đem đến cụm sinh khí giỏi đến ngôi nhà của khách hàng.

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG KHẮC

theo tử vi phong thủy, quy định kìm hãm gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Vì thế, trong quá trình lựa chọn Màu sắc quý khách cũng phải chú ý mang đến tiêu chí nào để tránh phạm phải những điều khắc chế làm ảnh hưởng mang đến cuộc sống đời thường gia đình quý khách.

TÌNH TRẠNG CĂN NHÀ

Việc lắp đặt sàn nhà một cách vẹn toàn nhất thì cần nhờ đến yếu tố căn nhà, tình trạng căn nhà phải bình thường và không bị bóp méo hay sàn nhà gồ ghề hỏng hóc. Sàn nhà phải đảm bảo độ chắc và cứng, từ đó mang lại chất lượng lắp đặt cũng như tác động về măt phong thủy để căn nhà và cuộc sống của bạn được vẹn toàn nhất .Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]