Shophouse Louis City Đại Mỗ - Cơ hội đầu tư có một không haiĐược báo hiệu năm 2018 sẽ là năm bùng nổ của những dự án shophouse, mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn mang đến nguồn lợi ích lâu dài cho khách hàng. Shophouse Louis City Đại Mỗ cũng là một trong những dự án điểm nổi bật với Kiến trúc tân cổ điểm sáng, đặc biệt nơi này hứa hẹn sẽ là độc đáo trong dự án Louis City và cũng là thời cơ đầu cơ thu lời hấp dẫn.

Shophouse Louis City Đại Mỗ - tiềm năng nâng cao giá cao


Ghi nhận trên thị trường, một khu đô thị shophouse ở Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội có mức giá khởi đầu khá hời khoảng 12 tỷ/căn 120m2. Tuy vậy, người bán cho biết, đó chỉ là giá trên hợp đồng. Thực tế, các căn nhà phố thương mại ở đây đã bán hết, giới đầu tư chỉ có thể mua lại từ những quý khách hàng thứ cấp với giá chênh kỷ lục là gấp đôi hay thậm chí gấp ba so với mức giá ban đầu.


Hiện tượng chênh giá giống đang xảy ra tại nhiều công trình shophouse đắc địa tại vùng lân cận Hồ Tây, Mỹ Đình, Đông Anh ­ Dương Nội (Hà Nội) hay quận 2, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình (Hồ Chí Minh)... Với mức chênh từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng/căn.

"Tại các đô thị lớn như thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh, không ngạc nhiên khi mô hình nhà phố thương mại đang có giá bán ngày càng đắt đỏ. Kết hợp với mức chênh lệch sau khi thông qua tay những quý khách hàng thứ cấp, giá trung bình một căn shophouse có vị trí có một không hai tại những thủ đô không hề nhỏ có thể dao động từ 10 đến hàng chục tỷ đồng một căn. Dù sở hữu tiềm lực sinh lời sau thời gian ngắn nhưng mức giá quá cao của nhà phố thương mại nội đô khiến loại hình này khó tiếp cận với khá nhiều các nhà đầu tư phổ thông", một nhà đầu tư cho biết.

shophouse Louis Đại Mỗ City - Nguồn cung ngày càng khan hiếm


Khi nguồn cung tại những đô thị lớn ngày càng khan hiếm, mô hình nhà phố thương mại đang có sự dịch chuyển về các đô thị du lịch mới như Hạ Long, Quy Nhơn, Thanh Hoá, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Quốc... Với chi phí đất nền hợp lý kết hợp với tiềm lực du lịch, kinh tế, thương mại phát triển mạnh mẽ, các kế cận này đang tạo thành một sản phẩm shophouse mới đầy triển vọng là shophouse nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng quy mô.

Gắn liền với sự sôi động của thị trường du lịch, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới có tiềm lực không hề nhỏ từ hệ thống tiện ích đồng bộ, đi kèm với với nguồn quý khách hàng nhiều và tập trung của quần thể. Những shophouse này không chỉ bảo đảm mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với tính năng sinh hoạt, đem đến chất lượng sống tốt hơn và tiên tiến hơn cho chủ chiếm hữu khi luôn hiện diện ở những địa điểm có thế mạnh đặc sắc về cảnh vật tại nước ta.

Với hướng đi của thị trường hiện tại nhà phố thương mại Louis City Đại Mỗ chắn chắn là loại hình đầu tư lãi xuất nhất tại thị trường nhà phố thương mại HN. Với các ưu điểm sống lý tưởng cùng thời cơ đầu cơ có một không hai dự án này hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân để tận hưởng cuộc sống không chê vào đâu được cùng cơ hội đầu tư hoàn hảo top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]