Nhà ở hiện đại chuẩn xu hướng mới tại Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park đó là dự án có được sự đầu tư khủng từ chủ đầu tư Phương Đông giúp mang lại một cuộc sống hoàn mỹ và tiện ích cho người dân.Tọa lạc ở số 1 Trần Thủ Độ 1 trong những vị trí đắc địa, đó là điể nút của giao thông phía Tây HN. Dựa vào vị trí này mà dự án đã nhận được không ít những thế mạnh trong việc qua lại và có thể thỏa mãn được mong muốn của quý khách hàng sống tại nơi này. Những ưu thế của công trình như nằm kế cận những bệnh viện không nhỏ như hệ thống bệnh viện Bạch Mai, hệ thống bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bệnh viện Nhiệt đới; khu vực với các trường đại học, cao đẳng danh tiếng như Đại học Bách Khoa, các KĐT k nhỏ và các bến xe, nơi Kết nối các xe để có thể qua lại tới toàn trung tâm thành phố cũng như những tỉnh lân cận.

Tiềm năng đầu tư nhà giá mềm tại Phương Đông Green Park

Số liệu thống kê cho thấy, đến hết tháng 11-2017, có 4.500 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản được thành lập mới, nâng cao 60% về số doanh nghiệp và số vốn. Quy mô vốn các doanh nghiệp cũng tăng mạnh từ mức trung bình khoảng 20 tỷ đồng/doanh nghiệp trước đó, lên 68 tỷ đồng/doanh nghiệp vào năm 2017. 

Thêm nữa, thời gian qua, đã có các thay đổi quan trọng về chủ yếu sách giúp thị trường bất động sản nước ta ngày càng hấp dẫn hơn. Chuyên, quy định cho phép người nước ngoài được chiếm hữu căn hộ ở ở nước ta đã khiến thị trường nhà đất hấp dẫn các khách hàng nước ngoài hơn.

nhà giá hời cho mọi người với Phương Đông Green Park

đánh giá về năm 2018, Phương Đông Green Park sẽ làm cho thị trường nhà đất sẽ tiếp tục phát triển tích cực và đa dạng khả năng vẫn giữ được ổn định như năm 2017. Trong đó, phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền có 1-2 phòng ngủ, có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn vẫn đó là phân khúc chủ đạo và có tính thanh khoản cao hàng đầu của thị trường địa ốc. Phân khúc căn hộ tại xã hội sẽ phát triển mạnh hơn; phân khúc thị trường đẳng cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để thích hợp với sức mua của thị trường.
thông báo phân đoạn thị trường căn hộ condotel, đất nền phân lô sẽ còn tiếp tục hình thành nóng và tình trạng tranh chấp tại những chung cư tiếp tục diễn biến ngày càng gay gắt, phức tạp, cần được kiểm soát và xử lý hiệu quả, kịp thời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]