Biệt thự biển Vinpearl lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

Trong bối cảnh giá vàng quốc tế đang đi xuống, lãi suất ngân hàng ở mức thấp thì bất động sản, chuyên biệt đó là phân đoạn nghỉ dưỡng ở từng căn biệt thự biển Vinpearl đang trở thành hướng đầu tư hấp dẫn. Những chuyển biến tích cực trong thời gian thông qua khiến hầu hết quý khách hàng để ý đến một nơi đầu tư chính là sinh lời và an toàn Hiện nay là biệt thự biển với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm.

Kênh đầu tư có tỷ suất doanh thu cao ở từng căn biệt thự biển Vinpearl


Hệ thống biệt thự biển của TĐ Vingroup tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều tọa lạc ở vị trí “vàng” trên những bãi biển đẹp nhất thế giới. Với thương hiệu được quyết định nhiều năm trên thị trường bất động sản, biệt thự hướng biển tại đây đang trở thành tâm điểm được thị trường để ý.

So với các phân khúc BĐS khác, biệt thự Vinpearl Resort & Villas mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hiếm Khu đô thị nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất doanh thu dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Trong khi đó, BĐS nghỉ dưỡng tại Vinpearl mang lại doanh thu tối thiểu 10% và mức thực tế có quý khách hàng đã thu về lên tới 12%, một con số đáng mơ ước của nhiều nhà đầu tư.

Ngoài mức xác nhận doanh thu tối thiểu 10%/năm, Vingroup cũng đưa ra mức sẻ chia doanh thu lên tới 85% cho quý khách hàng thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây đó là mức chia sẻ doanh thu cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

từng xác nhận doanh thu hấp dẫn của Vingroup đều dựa trên kết quả kinh doanh khả quan của Vinpearl trong suốt thời gian qua. Mức lãi xuất tối thiểu 10%/năm dựa trên công suất phòng ở mức 38% trong khi công suất phòng của Vinpearl Resort & Villas luôn ở mức 85% đến 100%.

Biệt thự biển Vinpearl : nơi đầu tư không chỉ dành cho đại gia


Ông Trần Đăng Ninh (Công ty TNHH&SXTM Hoàng Anh), người đã mua 4 căn trong hệ thống biệt thự biển của tập đoàn đầu tư Vingroup cho biết, ban đầu anh vô cùng băn khoăn, chủ đầu tư sẽ làm thế nào để thực hiện được mức cam đoan này.

“Qua tìm hiểu tôi được biết tập đoàn lớn Vingroup đang có kế hoạch chiếm hữu cổ phần nhiều công ty lữ hành quốc tế để bảo toàn được lượng khách cho từng căn biệt thự. Đồng thời, họ cũng thuê từng chuyên biệt gia cấp cao của nước ngoài về hoạt động hệ thống từng khu du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl. Các xác nhận của Vinpearl xuyên suốt một cực kỳ trình dài 10 năm và dường như chủ đầu tư còn muốn làm đa dạng hơn các gì họ đã xác nhận với khách hàng”, anh sẻ chia.

Miếng bánh ngon không chỉ dành cho đại gia ở biệt thự biển Vinpearl


Với chủ yếu sách đồng sở hữu, biệt thự mang thương hiệu Vinpearl cho phép cả khách hàng và người thân đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền chiếm hữu riêng căn biệt thự biển có giá trên dưới 1 triệu USD, quý khách có thể cùng bè bạn, người thân chung vốn theo phương án “đồng sở hữu”.

Với chính sách cho vay và đồng có được, một nhóm ba quý khách, mỗi quý khách chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được có được biệt thự biển cao cấp ở các vị trí không thể đẹp hơn.

Thêm nữa, Vingroup cũng tạo lý do kiện tối đa cho quý khách hàng khi “bắt tay” cùng ngân hàng Techcombank đưa ra các gói vay rất hấp dẫn.

Theo bà Lê Thị Hải Yến, chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Techcombank, nhà đầu tư được hỗ trợ vay 65% giá trị tài sản, trả linh hoạt trong vòng 10 năm hoặc có thể lựa chọn phương thức trả gốc sau 12 tháng. Đặc biệt, Vingroup và Techcombank đưa ra chương trình vay ưu đãi, khách hàng không phải trả lãi suất trong 1 năm đầu tiên. Chính sách về trả nợ trước hạn cũng quá linh hoạt, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 6 đến 12 tháng với thủ tục cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]