Condotel Arena Cam Ranh sản phẩm đầu tư mới lạ

Hiện tại, tập đoàn đang áp dụng chính sách đầu tư khu đô thị Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vô cùng lôi cuốn cùng cam đoan lợi nhuận cao. Theo đó, khách hàng tham gia đầu tư căn hộ tại khu đô thị sẽ được tham gia chương trình hứa hẹn hấp dẫn 10%/10 năm và chia lợi nhuận 95% – 5% cho những năm tiếp theo. Cùng với đó, quý khách sẽ nhận được quà tặng lôi cuốn từ phía chủ đầu tư đây là kỳ nghỉ dưỡng hàng năm tại những chuỗi nghỉ dưỡng của CĐT Vịnh Nha Trang trên cả nước.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Bây giờ, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách đầu tư KĐT Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vô cùng hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao. Theo đó, người mua tham gia đầu tư căn hộ tại khu dự án sẽ được tham gia chương trình hứa hẹn hấp dẫn 10%/10 năm và chia lợi nhuận 95% – 5% cho những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, người mua sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn chỉ khoảng hướng tập đoàn đó là ngày nghỉ dưỡng hàng năm tại những chuỗi nghỉ dưỡng của tập đoàn Vịnh Nha Trang trên toàn quốc.

Khu đô thị Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh với nhiều ưu điểm

Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh nằm ngay gần nội đô biển Cam Ranh - Nha Trang xinh đẹp và chỉ cách mặt biển chưa đầy 100m. Không chỉ rất dễ di chuyển tới các tiện ích cao cấp bên ngoài tràn ngập mà quý vị còn về sân bay ngoại quốc Nha Trang cũng chỉ trong vài chục phút.
Những căn hộ khách sạn tại đây được thiết kế theo hướng không gian mở đem tới các hưởng thụ thú vị và tuyệt vời cho quý quý khách trong nhu cầu thưởng ngoạn. Để đảm bảo 100% condotel đều tầm nhìn biển đẹp, chủ đầu tư đã thiết kế chung cư Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh theo hình cánh buồm vượt sóng ra khơi. Phối hợp với cách bài trí không gian nội thất hiện đại, tinh tế sẽ bảo lãnh sự thời thượng và riêng tư cho từng phòng, tại chỗ này xứng tầm là điểm tới nghỉ dưỡng lý tưởng cho đa số GĐ.

HT tiện ích dịch vụ đóng góp tạosức hút cho Codotel The Arena Cam Ranh

Ngoài ra, dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp tân tiến cũng là một trong những điểm cộng góp phần mang tới sự thoải mái và hài lòng cho mỗi du khách khi trở về chung cư Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Ở nơi đây có đủ những tiên ích như nhà hàng tiên tiến, trung tâm thương mại, skybar, bể tăm tràn bờ, nơi tập phòng thể hình, spa…
Dòng sản phẩm Codotel các năm Cách đây không lâu luôn nhận được sự quan tâm điểm khác biệt của giới đầu tư. Và một trong số KĐT vượt trội nhất trong ngành nghề nghỉ dưỡng hạng sang tại Cam Ranh - Nha Trang đó chính là khu dự án Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Không chỉ có được thiết kế mới mẻ, độc đáo, tháp 25 tầng này còn mang lại cơ hội đầu tư đắt giá tiền cho đông đảo quý khách.

Hòa chung với khung cảnh tự nhiên lãng mạn và quyến rũ, Codotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẵn có như một tuyệt tác tinh tế bên bờ biển với các nét chấm phá đầy thời thượng, chất lượng. Với mục tiêu là một sản phẩm đẳng cấp, đánh trúng nhu cầu muốn thiết của quý quý khách, căn hộ hotel tại đây chính là cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận ổn định và vững bền trong tương lai. Là những nhà đầu tư nhạy bén, quý vị hãy nhanh tay nắm lấy thời cơ để ko bỏ lỡ kênh đầu tư hiệu quả, được kỳ vọng sinh lời cao số một hiện tại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]