Phong thủy tại dự án Biệt thự BRG Coastal City

Hải Phòng vốn là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất miền Bắc và là 1 trong đỉnh của vùng tam giác phát triển Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. BRG Coastal City Hải Phòng với vị trí nằm ở trung tâm khu du lịch Đồ Sơn của thành phố biển sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng động bộ của khu vực đồng thời sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước.
BRG Coastal City Hải Phòng có vị trí phong thủy “ tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp. Dự án có mặt trước hướng thẳng ra bãi biển Đồ Sơn tuyệt đẹp, mặt sau tựa lưng vào núi Rồng. Nhờ đó, chủ nhân những căn hộ tại dự án có thể gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Trong khi các dự án bất động sản ngày càng được triển khai mạnh tại các tỉnh ven biển trên khắp cả nước thì vị trí dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Với vị trí đắc địa của mình, BRG Coastal City sẽ là dự án nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư tại khu vực miền Bắc.
>>> Thông tin liên quan xem tại: http://coastalcitybrg.net/

Hệ thống tích ích 5 sao chỉ có ở BRG Coastal City

Biệt thự liền kề BRG Coastal City chiếm hữu các tiện lợi đầy đủ tiện ích nhất như: Sân golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, khách sạn 5 sao Double Tree by Hilton, công viên giải trí đa năng, khu thể thao đa năng, khu chăm sóc sức khỏe, khu thể thao ngoài trời, căn hộ tập đánh Golf, khu vui chơi dành cho trẻ em, Bể bơi ngoài trời kết hợp Spa thư giãn, TTTM cao cấp, trung tâm tổ chức sự kiện và hội thảo, hệ thống hướng đào sinh thái… các thuận tiện đẳng cấp trên được xây dựng trên khu đất rộng hơn 300ha, quản lý và hoạt động bởi chủ đạo BRG Group sẽ mang đến cho cư dân một giá trị dịch vụ xuất sắc.
Với quy mô k nhỏ cùng nhiều thuận tiện vip, BRG Coastal City Hải Phòng xứng đáng là siêu công trình nghỉ dưỡng ở trung tâm thành phố cảng. Dự kiến khi đi vào vận hành, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ góp phần thúc đẩy sự gây dựng du lịch của Hải Phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]