Thời cơ đầu tư vàng ở Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Sản phẩm Bất Động Sản mới được triển khai ở Việt Nam, Officetel đang là kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn với quý khách hàng, trong đó lãi xuất tốt nhất đó là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ đem lại cơ hội đầu tư vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem lại một môi trường sống cao cấp cho chủ của căn hộ.

Kiến trúc của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel đó là sản phẩm bất động sản đang hình thành mạnh ở từng nước phát triển như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu thấy từ năm 1990 ở Hàn Quốc, tới thời kỳ hiện ở, officetel đã trở thành loại hình dịch vụ phổ biến. Dòng loại hình phù hợp cho các người trẻ, người mới khởi nghiệp.
>>>Xem thêm dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/Nắm bắt hướng đi hình thành của dòng sản phẩm mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở nhiều Khu đô thị như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến đó là Vinhomes Nguyễn Trãi. Diện tích từng căn Officetel ở Khu đô thị có tiết diện trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng không gian biệt lập là nơi làm việc và nơi sinh hoạt. Với Diện tích linh hoạt, từng nhà trên quá phù hợp với các tập đoàn kinh doanh nhỏ như các văn phòng làm việc không cần từng mặt bằng kin doanh.

thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn

loại hình căn hộ mới này vô cùng phù hợp với các người nước ngoài đến VN sinh sống và làm việc vì có thể kết hợp luôn không gian làm việc và môi trường sống. Hơn nữa, mức giá của từng căn hộ Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá thích hợp với các người mới khởi nghiệp.
cư dân sinh sống ở Officetel vẫn được hưởng những tiện lợi vượt trội ở Khu đô thị như: trung tâm thương mại k nhỏ, hệ thống bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế liên cấp Vinschools, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ lý do hòa, Bể bơi, nhà hàng và Spa cấp cao...

Hơn nữa, việc mua chung cư Officetel Nguyễn Trãi có thể đem lại lợi nhuận không hề nhỏ cho những quý khách hàng vì ngoài việc để ở, các nhà trên đều có thể cho thuê. Giá nhà hợp lý, tiêu chí sử dụng đa dạng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là thời cơ đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]