Thiết kế hiện đại căn hộ Stellar Garden

Theo các bản thiết kế thứ 1 tới dự án thì Stellar Garden Lê Văn Thiêm là một tổ hợp khu office-tel, khu căn hộ cao cấp với 2 tòa nhà dự án hiện đại số 1 Hà Nội, cùng dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp khép kín đẳng cấp như bể bơi, phòng Gyms, khu giữa tâm thương mại, HT cảnh quan xanh, quảng trường, nhà hàng, hệ thống trường trung học phổ thông, bệnh viện… là sản phẩm nhà ở cao cấp.

Nằm ngay tại ngã 3 với hai mặt tiền đường lớn, một mặt tiếp giáp với Lê Văn Thiêm, một mặt giáp mặt với đường Ngụy Như Kon Tum. Stellar Garden là một trong số chung cư trọng điểm của phạm vi Thanh Xuân – Cầu Giấy với quy mô lên tới 6822 m2, với đó 2862m2 là D.tích xây dựng. Khu Trung tâm thương mại có DT cực lớn sẽ cung cấp mặt bằng bán lẻ cho nhiều nhãn hiệu đẳng cấp và những siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong dự án chung cư và những phạm vi xung quanh.

Một trong những dự án đỉnh cao đang được giới đầu tư bàn luận nhiều hạng nhất Vừa qua đây là Stellar Garden 35 Lê văn Thiêm một trong những dự án chung cư, office tel cao tầng mới của CĐT Quang Minh. dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm với TK cao cấp, là chung cư trọng điểm khu vực Tây Nam Hà Nội.


Với tin cậy chỉ từ chủ đầu tư Quang Minh JSC – một trong số cty động sản hàng đầu Hà Nội, gặt hái nhiều thành công rực rỡ và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng sang các dự án nổi trội tại thủ đô, sự kiện mở bán Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm sắp trở về sẽ là một trong số sự kiện nổi trội trong 2017 này.

Sau một thời gian trầm lắng kéo dài, dẫn tới một lượng làn tồn kho tầm cỡ, về nay thị trường bất động sản Tây Nam HN đã có sự chuyển biến tích cực, nhiều dự án đã đổi chủ và khởi động trở lại. Giá BĐS tại một số chung cư khu vực này hiện chỉ bằng 40 – 50% đối chiếu với giai đoạn BĐS lập đỉnh vào năm 2010. tuy nhiên, với mức độ hoàn hảo hạ tầng, các dịch vụ tiện ích dịch vụ tại phạm vi, chắc chắn đem tới làn sóng đầu tư trở lại cho phạm vi Tây Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]