Nha Trang PEARL – ĐIỂM SÁNG CỦA thành phố BIỂN Nha Trang

Với thiết kế xanh và tinh tế, KĐT Nha Trang Pearl đem lại không gian sống chất lượng và khẳng định sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển.
quy mô KĐT biển xinh đẹp PEARL
Dự án biển xinh đẹp Pearl nằm bên bờ sông Cái gồm 228 lô villa sang trọng, 644 căn nhà liên kế sân vườn, 346 căn nhà phố liên kế và 5 toà căn hộ chung cư sang trọng. Nha Trang Pearl vững chắc sẽ phục vụ nhu cầu nhà ở và buôn bán của cư dân.


Trung tâm thương mại thuộc biển xinh đẹp Pearl có diện tích sàn là 21.000m2 với chuỗi siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu vui chơi phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Điều này sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của dân cư. các khách du lịch muốn shopping, đi chơi, cafe với bạn bè ngay ở khu đô thị.

Những chuỗi tiện ích khác của khu đô thị như bể bơi, trường học… cũng được quy hoạch và hoàn thiện ở thời kì tới. Toàn bộ những nhu cầu cuộc sống, học tập và giải trí của cư dân sẽ được phục vụ full. Thật chuẩn xác khi nói rằng KĐT biển xinh đẹp Pearl sẽ là KĐT đa năng của thành phố biển biển xinh đẹp.

môi trường SỐNG XANH
Với tiêu chí đảm bảo không gian sống xanh cho mọi cư dân, chủ đầu tư dự án biển xinh đẹp Pearl đã đầu tư quy hoạch công viên và hệ thống cây xanh. Hệ thống cây xanh được bố trí khắp nơi ở khu dự án sẽ mang đến không khí mát mẻ cho mọi cư dân. bạn thử tưởng tượng vào mùa thu mát mẻ, khách du lịch đi dọc theo các hàng cây xanh mát quanh nhà, hít thở không khí trong sạch sẽ thật là hoàn hảo.


Tại công viên cây xanh còn có hệ thống đài phun nước, chuỗi đèn chiếu sáng, ghế đá… để cho mọi người thư giãn. Đây chính là điểm nhấn tốt của công viên cây xanh trong KĐT Nha Trang Pearl.

môi trường sống xanh, chất lượng cuộc sống tuyệt vời, KĐT Nha Trang Pearl sẽ là điểm sáng mới của đô thị biển và sẽ là KĐT hoàn hảo nhất của biển xinh đẹp

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]