Không gian xanh mát ngay tại dự án Eurowindow River Park

Eurowindow Đông Anh được tô điểm nhờ hoa viên và sân vườn ngập tràn cây xanh, địa điểm dân cư có thể giải tỏa căn thẳng và thưởng thức môi trường trong sạch. bên cạnh đó, gió mát chỉ khoảng sông Hồng và sông Đuống thoải vào sẽ khiến dân cư cảm thấy dễ dàng chịu, thoải mái hàng đầu khi trở về nhà.

Chuỗi cửa đẳng cấp: chỉ khoảng lâu, các sản phẩm của Eurowindow luôn là một tại các mặt dòng đẳng cấp số 1 trên phân khúc VietNam. khu dự án Eurowindow River Park được CĐT vật dụng hệ thống cửa cách âm, bí truyền nhiệt thời thượng, tạo 1 môi trường sống trong sạch, yên bình.
Eurowindow River Park là một trong những khu dự án được thăm quan là chung cư tiềm năng của đô thị Hà Nội với đầy đủ những tiện ích cao cấp hoàn mỹ cùng thiết kế đáng mong ước tân tiến mang hơi thở châu Âu. Với chuẩn mực “chung cư cao cấp, giá bình dân” đơn vị đầu tư Eurowindow Holding thể hiện sẽ đem tới cho người dân các sản phẩm đẳng cấp với đơn giá phải chăng.

TK thông minh: Khác với các kiểu khu đô thị trải nghiệm, mỗi căn hộ tại dự án chung cư Eurowindow River Park sẽ mang cái tôi riêng biệt cho từng gia chủ. Với việc giao nhà căn hộ thô, cư dân sẽ được tự mình lựa chọn trang vật dụng, nội thất, kiểu dáng, màu sắc… sao cho thích hợp với hơi thở, phong thủy của mỗi gia chủ. Điêu đó vừa mang đến sự thỏa mãn cho cư dân vừa giảm thiểu giá thành phát sinh khi thải bỏ các đồ sử dụng ko cần thiết.


Tiện ích đồng bộ đẳng cấp: cư dân của Eurowindow Đông Trù có thể hòa mình vào không gian xanh của hoa viên, đường dạo bộ, vườn cây cảnh và còn rất nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp đáng mong ướcsang trọng như hồ bơi bốn mùa, fitness centre, siêu thị, khu nhà phố thương mại sầm uất… nhằm đảo bảo một cuộc sống cao cấp, đẳng cấp.

Giá tiền bình dân: Với tiêu chí cải thiện hệ sinh thái sống của dân cư Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, chủ đầu tư Eurowindow Holding đã xác định đưa ra tầm giá tiền chỉ từ 16,5 triệu/m2. Với quy mô lên đến 2058 căn hộ, đây quả thực là 1 thời cơ to lớn để khách hàng sở hữu căn hộ khu dự án tiện nghi với cực kì nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp nhưng tầm giá cực kỳ cạnh tranh.

>> xem thêm: Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]