KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA DỰ ÁN CONDOTEL VIRGO NHA TRANG


Căn hộ condotel Virgo Nha Trang đối diện bãi biển Trần Phú, tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4 cũng vậy. Vị trí Tọa lạc trong vị trí đẹp, khu vực bãi biển đẹp, tươi xanh có hấp dẫn khổng lồ đối với khách tham quan chuyên biệt Đó là các người có thu nhập cao. cho nên, đây chính là nguồn khách tham quan dễ lựa chọn dịch vụ hạng sang cao cấp của các dự án condotel để nghĩ dưỡng, mang lại ưu thế hứa hẹn tiềm lực đông khách, sinh lợi nhuận cao cho khu đô thị trong tương lai.dự án Condotel Virgo biển xinh đẹp được hưởng trọn vẻ đẹp thiên nhiên của địa điểm như thế, điển hình là bãi biển mát mẻ rộng lớn với những cơn gió nhẹ nhàng vỗ cùng dải cát mịn dài bao bọc lòng biển. Hơn nữa bên cạnh đó còn được trời đất ban tặng cho khí hậu ôn hòa, không bao giờ có thiên tai k nhỏ cực kỳ thuận lợi cho ngành du lịch phát triển quanh năm. những sức hấp dẫn hoàn hảo gắn kết với khí hậu tuyệt mỹ làm cho triệu hành khách yêu quý và chọn lựa các địa ốc Panorama Nha Trang để nghỉ ngơi
Virgo Hotel biển xinh đẹp cũng tọa lạc trên triển khai của trục đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn thiện vào năm 2018, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và phong phú tuyến đường k nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của đô thị Nha Trang.


Với chiều cao 40 tầng, tiết diện xây dựng khoảng 1.490,4 m2, KĐT cung cấp ra thị trường 300 căn hộ khách sạn (condotel), 240 phòng khách sạn và 84 chung cư. những dịch vụ và tiện ích nội khu đỉnh cao, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao như tiện ích hồ bơi riêng cho người không hề nhỏ và trẻ em, phòng tập thể hình, spa, nhà hàng, quầy bar… cũng tọa lạc tại nội khu khu đô thị.
nhận định thêm: mức giá và chính sách hấp dẫn của Virgo Nha Trang

Theo đại diện Tập đoàn – tổ chức trách nhiện hữu hạn Virgo biển xinh đẹp, Virgo Hotel biển xinh đẹp thu hút đa dạng đơn vị đầu tư và cư dân bởi tiềm lực đầu tư sinh lời, chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ khách sạn. Người sở hữu condotel tại Virgo biển xinh đẹp có thể gia tăng chất lượng từ khả năng gây dựng mạnh của biển xinh đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]