FLC Quảng Bình Resort là địa danh nghỉ dưỡng và triển khai vượt trộiChung cư FLC Quảng Bình Resort Tọa lạc trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là một địa danh sở hữu thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, xứng đáng để đặt một dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ 5 sao quốc tế, cũng là địa danh vô cùng tiện dụng để kết nối với hệ thông những hang động kỳ bí nổi tiếng thế giới, các thắng cảnh ngoạn mục của xứ Quảng; đương nhiên tọa lạc FLC Quảng Bình Resort cũng là nơi linh hoạt đón các bạn từ khắp mọi miền đất nước bằng đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đến để dừng chân và nghỉ ngơi sau chuyến khám phá các cảnh đẹp thoát tục của thiên nhiên.

Về quy mô, đây là chung cư hạ tầng du lịch đông đảo nhất của không chỉ Quảng Bình mà của cả toàn bộ vùng của miền Bắc và Trung Việt Nam, với quy mô lên đến 1.900 ha, là chung cư đông đảo nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm bây giờ. Điều như thế sẽ tận dụng và tận hưởng được lượng bạn đang tăng lên thấy rõ từng ngày của Quảng Bình, biến Quảng Bình thành trung tâm du lịch mới của Đông Nam Á.


chung cư phức hợp này bao gồm các hạng mục ưu việt và khổng lồ với 1000 căn biệt thự nghỉ ngơi, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 người, các hạng mục vui chơi giải trí đẳng cấp,… xứ Quảng sẽ dược sở hữu 1 quần thể nghỉ dưỡng diện tích hiếm có trên toàn cầu.
Với uy tín của mình, FLC Group sẽ mang lại cho giới đầu tư mong đợi FLC Quảng Bình Resort một chương trình bán hàng và cam kết doanh thu ưu việt bậc nhất Phân khúc, không kém gì những “ông lớn” khác. doanh thu cam kết thu về sẽ bảo đảm tại vòng nhiều nhất 10 năm là giới đầu tư sẽ thu hồi tài chính và tận hưởng trọn vẹn những gì mà mình đã “xuống tiền”, sở hữu chung cư này cũng không quá khó khi được áp dụng chương trinh vay vốn ngân hàng với lãi suất hỗ trợ vượt trội.

Từ vị trí FLC Quảng Bình, từ quy mô chung cư đến thương hiệu đầu tư đều chứng tỏ đây là thời cơ sinh lợi nhuận ưu đãi hàng đầu mà quý vị không thể bỏ qua. Nhanh tay đăng ký thweo form trên website để không bỏ lỡ cơ hội với dự án hiếm có này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]