chung cư SUMMIT BUILDING ĐIỂM KHỞI ĐẦU CUỘC SỐNG

Chớp cơ hội được mong muốn của đại hầu hết khách hàng, chủ thầu dự án dự án Summit Building đã tung ra thị trường bất động sản dự án chung cư Summit Trần Duy Hưng để giải quyết phần nào mong muốn mua nhà cho người trẻ. dự án gồm 2 tòa, diện tích căn hộ từ 60 – 130m2 và Duplex, được kiến trúc với tiêu chuẩn quốc tế, trẻ trung, mang môi trường xanh vào đời sống đời thường.


Việc sở hữu một căn nhà, một địa danh trong ổn định là niềm mơ ước của tất cả mọi người, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ. Bởi tâm lý “an cư lạc nghiệp” của người Việt thường xuất hiện khi đã lập gia đình, nhất là khi có con nhỏ. nhu cầu là vậy nhưng đối tượng cư dân như thế lại chưa có đủ tiềm lực về tài chính để có thể sở hữu một căn hộ “đạt chuẩn” như nhu cầu.

dự án Summit Building
TIÊU CHÍ CỦA CẲN HỘ chung cư SUMMIT BUILDING
Bạn có thể thấy được mong muốn về địa ốc cho những cặp vợ chồng trẻ là rất đông đảo, Nhưng nguồn cung căn hộ “đúng chuẩn” và hợp lý với tài chính của họ lại vô cùng hiếm. Những căn hộ 2-3 phòng ngủ tại các quận của Thủ đô, sở hữu full tiện ích, không gian sống thông thoáng thường có mức giá trên dưới 2 tỷ đồng, vượt ra ngoài tỉ suất thanh toán của những cặp vợ chồng trẻ. Còn những căn hộ phù hợp với họ ở giá tiền thì lại cách thức quá xa trung tâm và tiện ích tối giản.

Nhằm muốn đem lại môi trường sống đúng đắn, thân thiện với thiên nhiên cho toàn bộ dân cư sinh sống ở dự án nên đơn vị đầu tư kiến trúc dự án với mục đích muốn hướng tới không gian xanh. Mỗi căn hộ tại dự án dự án Summit Building Trần Duy Hưng đều được kiến trúc hết sức nhiều năm kinh nghiệm, tinh tế, tối ưu hóa công năng sử dụng và bảo đảm nguồn sáng, ánh nắng, gió thiên nhiên có thể vào các gian phòng. Các căn hộ ở dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng đều được thiết kế một bí quyết vô cùng hợp lý, số đông tạo môi trường mở có ban công rộng để khách hàng có thể tự tạo cho mình không gian riêng hoặc tạo vườn. Nhà vệ sinh và phòng ngủ chính trong căn hộ Summit Building Trần Duy Hưng được thiết kế một cách độc đáo, vừa có sự giao lưu với không gian bên ngoài, vừa đảm bảo không gian riêng tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]