chung cư 777 Giải Phóng mang thương hiệu uy tín

BĐS Vingroup giới thiệu nhà ở giá tốt chung cư 777 Giải Phóng mang thương hiệu Vincity với đầy đủ dịch vụ, tiện ích và đẳng cấp dịch vụ cũng như mô hình giống Vinhomes với giá mua khoảng độ 700 triệu, đang làm quý khách nhà vui mừng ngất ngây. 

BĐS Vingroup là nhãn hiệu BĐS đầu ngành, vốn hóa thị trường BĐS to nhất , đã động thổ nhiều dự án chung cư chất lượng như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… nên người mua nhà hoàn toàn tin tưởng và gửi trọn lòng tin vào các dự án chung cư của BĐS Vingroup , căn hộ Vincity Hà Nội cũng là dự án chung cư chiếm trọn lòng tin yêu của quý khách.


Nếu như các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup danh tiếng với các sản phẩm đẳng cấp, đi kèm với chuỗi tiện ích và dịch vụ thì Vincity được định hình là các sản phẩm tầm trung, có chất lượng tốt, giá bán phù hợp , tiện ích và dịch vụ đầy đặn nhưng có địa điểm xa phạm vi khu giữa tâm . Nhờ cách xa phạm vi TT nên mức giá có thể thấp hơn rất nhiều, ước tính 1 căn hộ vincty giá thành ước chùng 700 triệu/căn.
triển khai căn hộ giá rẻ Vincity chỉ 700 triệu thì liệu Vingroup có lời không?

Vincity Đại Mỗ hay các dự án chung cư vincity khác đều là những dự án chung cư quy hoạch lớn , vùng ngoại thành nên chi phí đền bù cực ít, tổng số căn hộ nhiều trung bình khoảng 60.000 – 100.000 căn/ dự án căn hộ , tạo nên số lượng thành viên trong đại gia đình tập đoàn Vingroup ngày càng tiến triển và tầm cỡ . Số người dân này lại dùng dịch vụ dịch vụ, tiện ích của Vingroup như: Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vinpearl, Vincom,..…vincity dai mo 2


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]