Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ mang đến căn hộ chất lượng

Stellar Garden Lê Văn Thiêm thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu tân tiến thuộc Quang Minh JSC, chủ đầu đã quy hoạch các đồng loạt những dự án chất lượng số 1 VietNam, những dự án này đã có xã hội dân cư ổn định, văn mình và tiên tiến.

Tiếp nối những dự án đỉnh cao của chủ đầu tư, Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ mang đến cho người mua những căn hộ hạng qua chất lượng, đẳng cấp với ệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp dịch vụ tối ưu.


Stellar Garden Lê Văn Thiêm tiện ích toàn thiện, cao cấp

Cùng với đó, cư dân dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng sẽ cực kì yên tâm bởi đa phần các khu căn hộ thuộc dự án chung cư đều được phân bổ dây chuyền phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại tân tiến, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết đáp ứng 14/7 sẽ bảo đảm sư an toàn cao hạng nhất cho người dân.

Nhằm mang đến cho người dân KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm một đời sống cao cấp số 1 tại thủ đô, chủ đầu tư dự kiến sẽ quy hoạch xây dựng HT tiện ích thời thượng và đồng nhất phục vụ nhu yếu mua sắm thỏa thích, giải tỏa căn thẳng, nghỉ ngơi, săn sóc cơ thể của toàn bộ cộng đồng dân cư trong khu đô thị.

Ngoài ra, người dân dự án cũng đươc dùng trọn vẹn những dịch vụ, tiện ích thời thượng như trường học: ĐH làm việc và xã hội; Hà Nội Amsterdam, Lương Thế Vinh,… tiện lợi di chuyển về Học viện Công Nghệ BCVT, Đại học Hà Nội,…

KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm là dòng sản phẩm tiếp nối HT căn hộ hạng qua tiên tiến của thương hiệu chủ đầu tư nổi danh Quang Minh JSC.

Được tổng quy hoạch và quy hoạch trên DT đất “ Vàng” Cầu Giấy – Thanh Xuân - Hà Nội, dự án Stellar Garden sở hữu rất nhiều ưu thế tối ưu, chắc chắn đem lại một không gian sống chất lượng, vượt trội với các tiện ích và sang trọng hàng đầu tại HN.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin xác thực từ phía CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]