NỘI THẤT DỰ KIẾN BÀN GIAO KĐT THE GRAND SEVILLA

Khu đô thị The Grand Sevilla sẽ được phân bổ toàn bộ nội thất đòi hỏi thiết với sự bảo lãnh nguồn gốc nội thất của dự án hoàn toàn được nhập khẩu chỉ khoảng châu Á, đảm bảo sang trọng, tiên tiến, hợp lý với không gian dùng.

Dù vậy, điều bất ngờ đứng đầu đó là: chủ đầu tư trợ giúp bạn tự mình lựa chọn nội thất cho riêng căn hộ mà mình sẽ có được. Bằng cách là truy cập vào danh mục bàn giao nội thất online của khu đô thị, sau đó tự tay lựa chọn những món đồ nội thất hợp lý với sở thích là căn hộ của mình.
Thực sự hấp dẫn và tuyệt vời cho một sản phẩm bđs cao cấp đúng không ạ?


Hứa hẹn của CĐT Vimefulland với khu đô thị The Grand Sevilla

Hứa hẹn của chủ đầu tư đến những giấy tờ chứng nhận cũng như tiến độ giao nhà hay đẳng cấp thi công dự án như bên dưới điều đương nhiên mọc lên sự tin tưởng đối với người mua. Và KĐT The Grand Sevilla cũng vậy, bảo lãnh đủ các điều kiện cần thiết và thực tế chứng minh sự hứa hẹn của chung cư là hoàn toàn uy tín cậy.

Đến chính sách thanh toán: khá linh hoạt, được sự hỗ trợ tối đa của ngân hàng, lãi suất đãi ngộ, vay tối đa trở về 70% giá tiền trị căn hộ, thời hạn vay lâu dài. Chính sự đảm bảo của ngân hàng chính là điểm an ninh hàng đầu, thể hiện được những cam kết đáng tin tưởng của chủ đầu tư nhằm bảo lãnh quyền lợi hoàn hảo số một cho người mua khi đặt mua.

Về tiến độ phát triển, sẽ đạt đúng tiến độ như hứa hẹn, dự tính sẽ giao nhà căn hộ The Grand Sevilla vào Quý III/2018.
Trở về hồ sơ pháp lý, thì KĐT The Grand Sevilla hoàn toàn đầy đủ điều kiện để đưa vào kinh doanh trên thị trường BĐS. Do vậy, theo kế hoạch thì dự án sẽ được tiến hành khai bán sau khi đã hoàn chỉnh tới cơ bản.

KĐT The Grand Sevilla không chỉ thu hút giới địa ốc về địa điểm, TK mà còn là điểm nhấn thú vị ấn tượng bởi các đặc điểm riêng có vượt bậc mà ko phải KĐT nào cũng có được. Nếu quý khách thực sự có hứng thú và cần tìm hiểu thêm đến giá cũng như những đặc điểm hấp dẫn khác của chung cư, hãy gọi liền với chúng tôi.

(Thông tin hình ảnh bài viết chỉ mang tính chất tham khảo dự tính chưa phải thông tin chính thức chỉ từ CĐT)

>> xem thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]