Dự án nghỉ dưỡng bứt phá thứ nhất tại Nghệ An Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là khu nghỉ dưỡng 5 sao thứ 1 tại Nghệ An với sự vượt trội trở về nhãn hiệu, quy hoạch và TK, điểm riêng biệt là các tiện ích, dịch vụ 5 sao trọn vẹn, đem lại một ngày nghỉ trọn gói và đóng góp làm thay đổi diện mạo du lịch của quỹ đất được yêu thích hạng nhất Bắc Trung Bộ này.
Và Cửa Hội sẽ trở thành nơi lôi cuốn du lịch số 1 xứ Nghệ trong thời gian đến bởi cảnh đẹp ngoạn mục và có tổ hợp villas nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao hiếm có.


Đầu tư bền vững – sinh lời tuyệt hảo

Cam kết sinh lợi 10%/năm, thu nhập được thừa kế sang nhiều thế hệ, mang cùng chính sách bật mí 85% lợi nhuận cho thuê sẽ làm vui lòng mọi những người đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” tại Vinpearl Cửa Hội.
Dự án chung cư này có một xứ mệnh 2 trong một: hướng hồ và hướng biển trong cùng một tầm mắt. Mặt biển bao la xanh ngắt và mặt hồ hiền hòa thanh lịch sẽ đem tới một kỳ nghỉ khó khăn quên, và điều điểm riêng biệt này sẽ càng thu hút nhiều du khách cộng thêm tới với dự án.

Dây chuyền tiện ích và dịch vụ Vinpearl Cửa Hội tiện nghi tiêu chuẩn ngoại quốc là một trong những lý do sẽ khiến cho nơi này luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. bể tăm khu giữa tâm, sân tennis, quầy bar, sân chơi trẻ em, phòng YOGA & spa, nhà hàng,… là chuối tiện ích, dịch vụ đồng nhất, mang lại một kỳ nghỉ trọn đủ hơn bao giờ hết.

Với chương trình trợ giúp vay vốn NH lên tới 65%, 0% xuất chiết khấu trong khoảng 12 tháng sẽ đem biệt thự Vinpearl Nghệ An trở về ngay trong tầm tay của quý vị..


xem thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]