Tiềm năng đầu tư lớn của vincity tây mỗ

Cùng nằm trong quần thể khu dự án Vincity Tây Mỗ, các căn hộ chung cư và căn hộ soho thừa hưởng những giá trị chung của mô hình đô thị sinh thái. Chính nhờ điểm ưu việt này mà Soho đang dần trở thành bất động sản được ưa chuộng hàng đầu tại các thành phố lớn và năng động trên thế giới.

Nhu cầu thuê và sở hữu soho lớn nhất đến từ các công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, văn phòng đại diện các công ty…Với đối tượng khách hàng đông đảo như vậy, không khó để nhận thấy thị trường đầy tiềm năng của Soho.

Tại Việt Nam, mô hình này cũng đã manh nha xuất hiện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên xu hướng soho chỉ thực sự bùng nổ trong giai đoạn thăng hoa của thời đại startup.


TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ SOHO VINCITY

Soho Vinvity tây mỗ ra mắt trong thời điểm nguồn cầu của khu vực phía Tây đang rất mạnh. Đây là khu vực kinh tế tăng trưởng nhanh, nhiều công ty có nhu cầu đặt văn phòng.

Nhiều chuyên gia nhận đinh, trong một vài năm tới khi quỹ đất trở nên hạn hẹp, những dự án cao ốc văn phòng sẽ là kênh “sinh lời vàng” cho chủ sở hữu. Tiềm năng đầu tư Soho Vincity tây mỗ là rất cao.

Nằm trong tổ hợp khu đô thị quy mô của Vingroup trên đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc gia, tòa soho vincity khẳng định lợi thế vượt trội so với các mô hình căn hộ chung cư thông thường.

Với mức giá cho thuê cao, ổn định, không cần lo lắng về vấn đề vận hành quản lý, chủ sở hữu soho Vinhomes Green Bay sẽ tìm thấy kênh đầu tư vượt trội, an nhàn và lợi nhuận cao.

Để tìm hiểu thông tin dự án và thời điểm ra mắt tòa chung cư vincity tây mỗ, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form website hoặc gọi tới hotline của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]