Condotel Citadines Hạ Long sống là để hưởng thụ

Là kết quả của cái bắt tay chiến lược giữa BIM Group và hãng điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ trên thế giới – The Ascott Limited, Dự án Condotel Citadines Hạ Long đang là sản phẩm mang tính cạnh tranh cao.

Không chỉ có được những thế mạnh cạnh tranh từ đơn vị quản lý, Citadines Marina Hạ Long còn cung cấp mô hình sản phẩm phong phú với nhu cầu, thích hợp với đầu tư, gồm có 637 căn hộ dịch vụ khách sạn (Condotel) và 176 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế (chung cư) với 100% căn có hướng nhìn ra Vịnh với phong phú các tiện ích như bể bơi vô cực, bể bơi trên mái, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, khu vui, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh….Đại diện tập đoàn đầu tư BIM Group chia sẻ: “Với thành công thấy rõ của thương hiệu Somerset, chúng tôi tin đây là một trong những dự án xứng đáng đầu tư nhất tại thị trường hiện nay. Thông qua công trình này, chủ đầu tư BIM mong muốn tạo nên một chuẩn mực mới về tiêu chuẩn quốc tế thật sự của condotel mang thương hiệu quốc tế tại Quảng Ninh. Đây sẽ không đơn thuần là bài toán lợi nhuận trong 5 năm hay 10 năm, mà đây là một nguồn thu giá trị ổn định nối dài tới hàng chục năm”

Nằm tại bán đảo 3 của Khu chung cư hiện đại Halong Marina, chỉ cách tuyến đường trục chính Hoàng Quốc Việt nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m với chiều cao 30 tầng, công trình Condotel Citadines Hạ Long không chỉ sở hữu thế mạnh về tính kết nối với phong phú các vùng miền, tiện ích trong và ngoài khu đô thị Halong Marina mà còn là siêu dự án nằm sát Vịnh Hạ Long nhất của khu đô thị, phủ kín chủ yếu bởi các công trình thấp tầng, đảm bảo tầm nhìn hướng biển.

Nói theo cách khác Condotel Citadines là dự công trình hướng đến đáp ứng 3 mục tiêu cho các đối tượng quý khách hàng khác nhau: Đầu tư – nghỉ dưỡng và an cư. Dự án Condotel Citadines Hạ Long bao gồm 176 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế và 637 căn hộ dịch vụ và các tiện ích như: bể bơi vô cực ngoài trời, bể bơi bốn mùa trong nhà, phòng gym, spa, nhà hàng, trung tâm thương mại, sky bar.

Trong đó các căn hộ chung cư Citadines Hạ Long tiêu chuẩn 5 sao sở hữu diện tích từ 35m2 – 117m2 bao gồm các căn từ 1 – 3 phòng ngủ và các condotel có diện tích từ 27m2 – 62 m2 gồm có các căn studio và 1 phòng ngủ. thu nhập sử dụng tích hợp bởi ưu điểm của 2 dòng sản phẩm: căn hộ chung cư & phòng khách sạn, mang lại đầy đủ tiện ích sinh hoạt trong khuôn viên dịch vụ khách sạn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]